• Từ khóa:
  • Màn hình, Mặt kính, Cảm ứng, Pin, Cáp chân sạc ...


[giaban]700,000[/giaban]
[giacu]750,000[/giacu]
[hot]Giảm 20%[/hot]
[masp]Chưa rõ[/masp]
[mota]- Giá đã bao gồm công tháo lắp.
- Thời gian sửa chữa: 15 - 20 phút.
- Không phát sinh thêm bất kì chi phí nào.
- Khách hàng xem trực tiếp quy trình, chờ lấy ngay.[/mota]
[chitiet]
Chào mừng đến với dịch vụ thay màn hình Xiaomi POCO X3 Pro giá rẻ chính hãng tại Hà Nội!


Bạn đang tìm kiếm một nơi tin cậy để sửa chữa và thay thế màn hình cho chiếc điện thoại Xiaomi POCO X3 Pro của mình? Hãy để chúng tôi giúp bạn! Tại Hà Nội, chúng tôi cung cấp dịch vụ thay màn hình chất lượng cao, đảm bảo về uy tín và giá cả phải chăng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn một trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Mọi dịch vụ của chúng tôi đều được thực hiện với sự chính xác và cẩn thận, để đảm bảo rằng chiếc điện thoại của bạn sẽ hoạt động trở lại một cách hoàn hảo như ban đầu.

Điều đặc biệt, chúng tôi sử dụng màn hình chính hãng cho Xiaomi POCO X3 Pro, đảm bảo về chất lượng và hiệu suất. Với mức giá hợp lý, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc phải chi trả một khoản tiền lớn để sửa chữa điện thoại của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch hẹn. Chúng tôi sẽ rất vui lòng được phục vụ bạn và giúp bạn khắc phục mọi vấn đề với chiếc điện thoại Xiaomi POCO X3 Pro của bạn![/chitiet]Super store
Super store