• Từ khóa:
  • Màn hình, Mặt kính, Cảm ứng, Pin, Cáp chân sạc ...

Đổi trả và bảo hành


Để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, Lệ Khuyên Mobile hỗ trợ đổi mới hàng hóa trong vòng 1-2 ngày kể từ ngày giao hàng nếu máy được xác định là lỗi từ phía nhà sản xuất hoặc lỗi được xác nhận bởi trung tâm bảo hành được ủy quyền chính thức từ hãng.

I. CHÍNH SÁCH TRẢ HÀNG

Trả hàng và hoàn lại tiền 100% theo hoá đơn bán hàng.

- Giao hàng không đúng theo đơn đặt hàng của quý khách .

- Sản phẩm còn trong thời hạn đổi mới nhưng không còn sản phẩm đổi và khách hàng không muốn đổi sang sản phẩm tương tự.

II. CHÍNH SÁCH ĐỔI MỚI SẢN PHẨM BỊ LỖI

- Khách hàng vui lòng kiểm tra kĩ hàng hóa trước khi thanh toán hoặc ngay khi nhận hàng, Lệ Khuyên Mobile sẽ không chịu trách nhiệm đối với hàng hóa bị lỗi không phải do nhà sản xuất gây ra sau khi khách hàng đã nhận hàng. Trong trường hợp sản phẩm của khách hàng bị hư hại trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối nhận và báo ngay cho Lệ Khuyên Mobile để được đổi sản phẩm mới.

- Đổi mới hàng hóa trong vòng 1-2 ngày kể từ ngày giao hàng. Hàng hóa bị lỗi phải được xác định là lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất (cần có xác nhận của hãng đối với một số trường hợp phức tạp).

   + Sản phẩm yêu cầu không bị trầy xước, sứt mẻ (còn nguyên tem giống như lúc khách hàng nhận hàng).

   + Phụ kiện kèm theo phải còn mới, hộp/thùng còn nguyên vẹn, đầy đủ chứng từ như khi Lệ Khuyên Mobile giao hàng.

III. TRƯỜNG HỢP TỪ CHỐI ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

- Sản phẩm bị lỗi được xác định là lỗi do người dùng (phải nhờ bộ phận kỹ thuật hãng kiểm tra với 1 số trường hợp đặc thù).

- Sản phẩm không còn mới 100%: trầy xước, móp méo, không còn nguyên vẹn như lúc đầu, không đầy đủ phụ kiện, thùng/hộp sản phẩm.

- Các logo, tem của hãng hay của cửa hàng đều phải đảm bảo nguyên vẹn, không bị bung hay tháo rời dưới mọi hình thức trong thời gian đổi trả máy. Khách hàng tuyệt đối không được dán màn hình trong thời gian đổi trả máy để đảm bảo màn hình không bị xước, nếu khách hàng tự ý dán thì nhờ khách hàng tự lấy ra.

IV. THỜI GIAN TIẾP NHẬN ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

- Thứ 2-6: Từ 10h - 19h
- Thứ 7: Từ 10h - 12h30
- Không nhận bảo hành chiều Thứ 7 - CN

Super store
Super store