• Từ khóa:
  • Màn hình, Mặt kính, Cảm ứng, Pin, Cáp chân sạc ...


[giaban]250,000[/giaban]
[giacu]300,000[/giacu]
[hot]Giảm 20%[/hot]
[masp]Chưa rõ[/masp]
[mota]- Giá đã bao gồm công tháo lắp.
- Thời gian sửa chữa: 15 - 20 phút.
- Không phát sinh thêm bất kì chi phí nào.
- Khách hàng xem trực tiếp quy trình, chờ lấy ngay.[/mota]
[chitiet]
Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín và chất lượng để thay nắp lưng cho điện thoại Xiaomi POCO X3 Pro tại Hà Nội? Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ đáng tin cậy dành cho bạn!


Tại Lệ Khuyên Mobile, chúng tôi tự hào là địa chỉ hàng đầu về dịch vụ thay nắp lưng điện thoại Xiaomi POCO X3 Pro tại Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu về các dòng điện thoại, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối với dịch vụ của mình.

Tại cửa hàng của chúng tôi, chúng tôi sử dụng những linh kiện chính hãng và công nghệ hiện đại nhất để thay nắp lưng Xiaomi POCO X3 Pro của bạn. Điều này đảm bảo rằng điện thoại của bạn sẽ được bảo vệ tốt nhất và giữ được vẻ đẹp ban đầu.

Ngoài ra, chúng tôi luôn cam kết về tính minh bạch và giá cả cạnh tranh nhất để đảm bảo bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của mình. Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng là yếu tố hàng đầu, và vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng hết mình để đáp ứng và vượt qua mong đợi của bạn.

Hãy đến với chúng tôi tại Lệ Khuyên Mobile để trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và thân thiện nhất. Chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng!

Liên hệ ngay hôm nay để biết thêm thông tin và đặt lịch hẹn![/chitiet]Super store
Super store