• Từ khóa:
  • Màn hình, Mặt kính, Cảm ứng, Pin, Cáp chân sạc ...


[giaban]1,000,000[/giaban]
[giacu]1,100,000[/giacu]
[hot]Giảm 20%[/hot]
[masp]Chưa rõ[/masp]
[mota]- Giá đã bao gồm công tháo lắp.
- Thời gian sửa chữa: 15 - 20 phút.
- Không phát sinh thêm bất kì chi phí nào.
- Khách hàng xem trực tiếp quy trình, chờ lấy ngay.[/mota]
[chitiet]
Bạn đang sở hữu chiếc iPhone 13, một trong những sản phẩm công nghệ hàng đầu của Apple, nhưng vỏ máy của bạn đã trải qua thời gian dài sử dụng và cần phải được làm mới? Đừng lo lắng! Chúng tôi mang đến cho bạn một dịch vụ thay vỏ iPhone 13 giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tại Hà Nội.


Tại Sao Chọn Dịch Vụ của Chúng Tôi:

  1. Giá Cả Phải Chăng: Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ thay vỏ iPhone 13 với mức giá hợp lý nhất trên thị trường Hà Nội. Chất lượng không hề bị ảnh hưởng bởi giá cả.
  2. Chất Lượng Đảm Bảo: Chúng tôi sử dụng các vật liệu chất lượng cao để thay vỏ cho chiếc iPhone 13 của bạn, đảm bảo rằng máy sẽ trở nên mới mẻ và bền bỉ như lúc mới mua.
  3. Chuyên Nghiệp và Tận Tâm: Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi là những người có kinh nghiệm và tận tâm. Họ sẽ thay vỏ cho chiếc iPhone 13 của bạn một cách chuyên nghiệp và cẩn thận nhất.

Lợi Ích của Dịch Vụ:

  • Máy Mới Mẻ như Mới Mua: Với dịch vụ thay vỏ của chúng tôi, chiếc iPhone 13 của bạn sẽ trở nên mới mẻ và lấp lánh như lúc mới mua.
  • Tiết Kiệm Chi Phí: Thay vỏ là một cách tiết kiệm chi phí so với việc mua một chiếc máy mới, đặc biệt khi chiếc iPhone 13 của bạn vẫn hoạt động tốt.

Liên Hệ Ngay:

Đừng để chiếc iPhone 13 của bạn phải "mặc áo cũ" khi có thể làm mới nó với dịch vụ thay vỏ giá rẻ của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch hẹn.

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: Số 406 Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 09 6632 6631 - 033 8781 888
Email: info.nguyenhaiquan@gmail.com
Website: www.lekhuyenmobile.com

Hãy để chúng tôi giúp bạn biến chiếc iPhone 13 cũ của bạn thành một siêu phẩm mới![/chitiet]Super store
Super store