• Từ khóa:
  • Màn hình, Mặt kính, Cảm ứng, Pin, Cáp chân sạc ...


[giaban]550,000[/giaban]
[giacu]650,000[/giacu]
[hot]Giảm 20%[/hot]
[masp]Chưa rõ[/masp]
[mota]- Giá đã bao gồm công tháo lắp.
- Thời gian sửa chữa: 15 - 20 phút.
- Không phát sinh thêm bất kì chi phí nào.
- Khách hàng xem trực tiếp quy trình, chờ lấy ngay.[/mota]
[chitiet]
Bạn đang sở hữu chiếc iPhone 11 Pro Max với vẻ đẹp tinh tế và đẳng cấp. Tuy nhiên, sự không may có thể xảy ra bất cứ lúc nào, khiến kính lưng của điện thoại của bạn bị hỏng hoặc vỡ. Đừng lo lắng! Với dịch vụ thay kính lưng iPhone 11 Pro Max chất lượng chính hãng tại địa chỉ của chúng tôi, bạn sẽ nhanh chóng khôi phục lại vẻ đẹp và sự hoàn hảo của chiếc điện thoại.


Vì Sao Chọn Dịch Vụ của Chúng Tôi?

  1. Chất Lượng Chính Hãng: Chúng tôi cam kết sử dụng kính lưng chính hãng, đảm bảo cho chiếc iPhone 11 Pro Max của bạn được bảo vệ một cách tối đa.
  2. Kỹ Thuật Chuyên Nghiệp: Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao của chúng tôi sẽ thay kính lưng cho điện thoại của bạn một cách nhanh chóng và chính xác.
  3. Dịch Vụ Lấy Ngay: Với cam kết "lấy ngay", bạn không cần phải chờ đợi lâu để có lại chiếc điện thoại hoàn hảo của mình.

Cam Kết của Chúng Tôi

Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Với dịch vụ thay kính lưng iPhone 11 Pro Max chất lượng chính hãng của chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm sự tiện lợi, nhanh chóng và chất lượng nhất. Hãy để chúng tôi giúp bạn khôi phục lại chiếc iPhone 11 Pro Max của bạn ngay hôm nay![/chitiet]Super store
Super store