• Từ khóa:
  • Màn hình, Mặt kính, Cảm ứng, Pin, Cáp chân sạc ...


[giaban]1,200,000[/giaban]
[giacu]1,300,000[/giacu]
[hot]Giảm 20%[/hot]
[masp]Chưa rõ[/masp]
[mota]- Giá đã bao gồm công tháo lắp.
- Thời gian sửa chữa: 15 - 20 phút.
- Không phát sinh thêm bất kì chi phí nào.
- Khách hàng xem trực tiếp quy trình, chờ lấy ngay.[/mota]
[chitiet]
Bạn đang sở hữu một chiếc iPhone 15 Plus và đang gặp phải vấn đề với camera trước của máy? Đừng lo lắng! Chúng tôi là địa chỉ uy tín và chất lượng tại Hà Nội trong việc thay camera trước cho các dòng điện thoại di động, bao gồm cả iPhone 15 Plus.


Dịch Vụ Thay Camera Trước iPhone 15 Plus của Chúng Tôi:

  1. Chất Lượng Đảm Bảo: Chúng tôi cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng và có chất lượng cao nhất để thay thế cho camera trước của iPhone 15 Plus của bạn. Điều này đảm bảo cho bạn một trải nghiệm sử dụng máy ảnh mượt mà và chất lượng hình ảnh tốt nhất.
  2. Kỹ Thuật Viên Chuyên Nghiệp: Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu về sửa chữa điện thoại di động, bao gồm cả việc thay camera trước cho iPhone 15 Plus. Với kinh nghiệm và tay nghề cao, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ nhanh chóng và chất lượng.
  3. Bảo Hành Dài Hạn: Chúng tôi tin tưởng vào chất lượng của công việc mình thực hiện, và do đó, chúng tôi cung cấp cho bạn một thời gian bảo hành lâu dài cho dịch vụ thay camera trước iPhone 15 Plus. Bạn có thể yên tâm sử dụng máy của mình mà không lo lắng về vấn đề camera.

Liên Hệ Với Chúng Tôi:

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch hẹn thay camera trước cho iPhone 15 Plus của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay:

Địa Chỉ: Số 406 Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Số Điện Thoại: 09 6632 6631 - 033 8781 888
Email: info.nguyenhaiquan@gmail.com

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và giúp đỡ bạn giải quyết vấn đề với camera trước của iPhone 15 Plus. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi![/chitiet]Super store
Super store