• Từ khóa:
  • Màn hình, Mặt kính, Cảm ứng, Pin, Cáp chân sạc ...


[giaban]1,500,000[/giaban]
[giacu]1,700,000[/giacu]
[hot]Giảm 20%[/hot]
[masp]Chưa rõ[/masp]
[mota]- Giá đã bao gồm công tháo lắp.
- Thời gian sửa chữa: 15 - 20 phút.
- Không phát sinh thêm bất kì chi phí nào.
- Khách hàng xem trực tiếp quy trình, chờ lấy ngay.[/mota]
[chitiet]
Bạn muốn tăng cường chất lượng hình ảnh của chiếc iPhone 13 Mini yêu quý của mình? Đến với dịch vụ thay camera sau chính hãng tại Hà Nội, bạn sẽ được trải nghiệm sự đổi mới đáng kinh ngạc từ chất lượng hình ảnh đến hiệu suất hoạt động.


🔍 Chất lượng Chính Hãng: Với dịch vụ thay camera sau iPhone 13 Mini tại Hà Nội, bạn được đảm bảo về chất lượng hàng chính hãng, từ linh kiện đến quy trình thay thế.

🛠️ Đội Ngũ Kỹ Thuật Chuyên Nghiệp: Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ đảm nhiệm việc thay thế camera sau cho iPhone 13 Mini của bạn, đảm bảo sự chính xác và an toàn cho thiết bị của bạn.

💼 Dịch Vụ Nhanh Chóng và Tiện Lợi: Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi, giúp bạn tiết kiệm thời gian và mang lại trải nghiệm tốt nhất.

🔒 Bảo Hành Dài Hạn: Chúng tôi tự tin vào chất lượng dịch vụ của mình, vì vậy chúng tôi cung cấp chính sách bảo hành dài hạn, giúp bạn yên tâm sử dụng thiết bị sau khi thay camera.

Nâng cấp trải nghiệm chụp ảnh của bạn ngay hôm nay với dịch vụ thay camera sau iPhone 13 Mini chính hãng tại Hà Nội. Đừng để chất lượng hình ảnh bị giảm sút, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết và đặt lịch hẹn ngay! 📸🔧[/chitiet]Super store
Super store