• Từ khóa:
  • Màn hình, Mặt kính, Cảm ứng, Pin, Cáp chân sạc ...


[giaban]190,000[/giaban] [giacu]220,000[/giacu] [hot]Giảm 20%[/hot] [masp]Chưa rõ[/masp] [mota]- Sản phẩm đúng cam kết 100%
- Giao hàng tận nơi toàn quốc
- Hình ảnh được chụp thực tế
- Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại[/mota] [chitiet]

Vivo Y17s là một trong những chiếc điện thoại thông minh mới của Vivo, nổi bật với màn hình hiển thị tuyệt vời và tính năng đa phương tiện mạnh mẽ. Với một bước tiến mới về trải nghiệm người dùng, màn hình full tràn viền của Vivo Y17s mang lại không gian rộng lớn để bạn thưởng thức nội dung yêu thích mà không bị giới hạn.


Đặc Điểm Chính:

  1. Màn Hình Full Tràn Viền: Vivo Y17s sở hữu một màn hình full HD+ rộng lớn, tận dụng mỗi milimet vuông để mang lại trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời. Với tỉ lệ khung hình lớn, bạn sẽ không bị gián đoạn khi thưởng thức video hoặc chơi game.
  2. Độ Phân Giải Cao: Độ phân giải cao của màn hình giúp hình ảnh trở nên rõ nét và sắc nét hơn bao giờ hết. Mỗi chi tiết sẽ được tái hiện một cách sống động, từ các video đến hình ảnh và các ứng dụng hàng ngày.
  3. Công Nghệ Hiển Thị Tiên Tiến: Vivo không chỉ tập trung vào việc cung cấp một màn hình lớn mà còn đảm bảo chất lượng hiển thị tốt nhất. Công nghệ hiển thị tiên tiến giúp giảm thiểu ánh sáng xanh có hại và cải thiện trải nghiệm xem dài lâu mà không gây mỏi mắt.
  4. Thích Ứng Với Mọi Nhu Cầu: Từ việc xem phim đến chơi game hoặc làm việc, màn hình full tràn viền của Vivo Y17s thích ứng với mọi nhu cầu của bạn. Với không gian màn hình rộng lớn, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm đa phương tiện một cách hoàn hảo.

Với màn hình full Vivo Y17s không chỉ là một chiếc điện thoại thông thường mà còn là một người bạn đồng hành hoàn hảo cho mọi nhu cầu giải trí và công việc của bạn. Đắm chìm trong thế giới sống động và sắc nét với Vivo Y17s ngay hôm nay![/chitiet]Super store
Super store