• Từ khóa:
  • Màn hình, Mặt kính, Cảm ứng, Pin, Cáp chân sạc ...


[giaban]780,000[/giaban] [giacu]850,000[/giacu] [hot]Giảm 20%[/hot] [masp]Chưa rõ[/masp] [mota]- Sản phẩm đúng cam kết 100%
- Giao hàng tận nơi toàn quốc
- Hình ảnh được chụp thực tế
- Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại[/mota] [chitiet]

Màn hình full trên Xiaomi 11T 5G không chỉ là một trải nghiệm hình ảnh đỉnh cao mà còn là điểm nhấn nổi bật của chiếc điện thoại này. Với thiết kế đỉnh cao và công nghệ hiển thị tiên tiến, màn hình này chắc chắn sẽ làm hài lòng người dùng.


Xiaomi 11T 5G sở hữu một màn hình AMOLED kích thước lớn, mang đến độ sáng và tương phản ấn tượng, làm cho mọi chi tiết trên màn hình trở nên rõ nét và sống động. Độ phân giải cao giúp tái tạo màu sắc chân thực, từng đợt màu đều được hiển thị một cách tinh tế.

Với tốc độ làm mới cao, màn hình này cung cấp trải nghiệm người dùng mượt mà và đáng kinh ngạc khi xem video, chơi game hoặc duyệt web. Khả năng hiển thị HDR10+ cung cấp độ tương phản động, làm tăng trải nghiệm xem phim và nội dung giải trí.

Xiaomi cũng chú trọng đến tỷ lệ khung hình màn hình, tối ưu hóa không gian hiển thị và tạo ra một trải nghiệm người dùng hấp dẫn. Màn hình full Xiaomi 11T 5G không chỉ là công nghệ hiển thị mà còn là một tuyệt tác thẩm mỹ, hoàn thiện chiếc điện thoại và làm nổi bật trong đám đông.[/chitiet]Super store
Super store