• Từ khóa:
  • Màn hình, Mặt kính, Cảm ứng, Pin, Cáp chân sạc ...


[giaban]35,000[/giaban] [giacu]40,000[/giacu] [hot]Giảm 20%[/hot] [masp]Chưa rõ[/masp] [mota]- Sản phẩm đúng cam kết 100%
- Giao hàng tận nơi toàn quốc
- Hình ảnh được chụp thực tế
- Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại[/mota] [chitiet]

Cáp chân sạc Vivo Y02 là một phụ kiện chất lượng cao được thiết kế đặc biệt để tương thích hoàn hảo với điện thoại di động Vivo Y02. Với thiết kế hiện đại và tính năng độ bền cao, cáp chân sạc này là sự lựa chọn lý tưởng để đảm bảo việc sạc pin diễn ra nhanh chóng và an toàn.


Đặc điểm nổi bật:

  1. Tương Thích Hoàn Hảo: Cáp chân sạc Vivo Y02 được chế tạo đặc biệt để hoạt động tốt nhất với điện thoại Vivo Y02, đảm bảo sự tương thích tuyệt vời và hiệu suất ổn định.
  2. Sạc Nhanh và An Toàn: Với công nghệ sạc nhanh, cáp chân sạc này giúp bạn tiết kiệm thời gian mỗi khi cần sạc pin. Đồng thời, tính năng bảo vệ an toàn giúp tránh tình trạng quá nhiệt, quá dòng và quá áp, bảo vệ hoàn toàn pin và thiết bị.
  3. Chất Lượng Vững Chắc: Cáp được làm từ vật liệu chất lượng cao, chống chập cháy, đồng thời có lớp bảo vệ chống nứt giúp gia tăng tuổi thọ sử dụng.
  4. Dài và Linh Hoạt: Với chiều dài phù hợp, cáp chân sạc Vivo Y02 cho phép bạn sạc điện thoại một cách linh hoạt mà không bị hạn chế bởi khoảng cách.
  5. Thiết Kế Nhỏ Gọn: Thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi, dễ dàng mang theo bên mình mọi lúc, mọi nơi.

Cáp chân sạc Vivo Y02 không chỉ là một phụ kiện hữu ích mà còn là sự đảm bảo cho trải nghiệm sử dụng điện thoại của bạn. Đặt lên hàng đầu sự an toàn và hiệu suất, cáp chân sạc này sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho người sử dụng Vivo Y02.[/chitiet]Super store
Super store