• Từ khóa:
  • Màn hình, Mặt kính, Cảm ứng, Pin, Cáp chân sạc ...


[giaban]230,000[/giaban] [giacu]350,000[/giacu] [hot]Giảm 20%[/hot] [masp]Chưa rõ[/masp] [mota]- Sản phẩm đúng cam kết 100%
- Giao hàng tận nơi toàn quốc
- Hình ảnh được chụp thực tế
- Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại[/mota] [chitiet]

Vivo Y33T là một chiếc smartphone đẳng cấp với nhiều tính năng ấn tượng, trong đó, màn hình full là điểm nhấn nổi bật, mang đến cho người dùng trải nghiệm hình ảnh độ nét cao và màu sắc sống động.


Màn Hình Full Đỉnh Cao

Vivo Y33T được trang bị một màn hình full HD+ kích thước rộng, tạo nên không gian hiển thị mê hoặc. Độ phân giải cao giúp chi tiết hình ảnh trở nên rõ nét, từ các chi tiết nhỏ nhất đến những hình ảnh động sắc nét.

Màu Sắc Sống Động

Với công nghệ màn hình tiên tiến, Vivo Y33T mang đến gam màu rộng, giúp tái tạo chân thực màu sắc. Điều này không chỉ làm tăng trải nghiệm xem video, chơi game mà còn làm cho hình ảnh chụp bằng camera trở nên sống động và trung thực.

Tỉ Lệ Khung Hình Cao

Vivo không chỉ chú trọng đến độ phân giải mà còn đặt sự chú ý vào tỉ lệ khung hình, giúp người dùng trải nghiệm mượt mà hơn khi xem video hoặc chơi game. Tỉ lệ khung hình cao không chỉ đẹp mắt mà còn nâng cao trải nghiệm giải trí.

Thiết Kế Gọn Nhẹ

Màn hình full của Vivo Y33T không chỉ ấn tượng về chất lượng mà còn tích hợp một cách tinh tế vào thiết kế tổng thể của điện thoại. Viền màn hình mỏng, kết hợp với kích thước phù hợp, tạo ra một chiếc điện thoại gọn nhẹ, dễ dàng cầm nắm.

Tận Hưởng Mọi Khía Cạnh Của Cuộc Sống

Với màn hình full của Vivo Y33T, người dùng sẽ có cơ hội tận hưởng mọi khía cạnh của cuộc sống, từ giải trí đến công việc, mọi thứ đều trở nên sống động và chi tiết hơn.

Tóm lại, màn hình full của Vivo Y33T không chỉ là nơi hiển thị thông tin, mà còn là cửa sổ mở ra một thế giới đầy ấn tượng và sáng tạo. Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu giải trí và sáng tạo của người dùng, màn hình này chắc chắn sẽ làm hài lòng những ai đang tìm kiếm một trải nghiệm đỉnh cao trên điện thoại di động.[/chitiet]Super store
Super store