• Từ khóa:
  • Màn hình, Mặt kính, Cảm ứng, Pin, Cáp chân sạc ...

[giaban]150,000[/giaban] [giacu]200,000[/giacu] [hot]Giảm 8%[/hot] [masp]Chưa rõ[/masp] [mota]- Sản phẩm đúng cam kết 100%
- Giao hàng tận nơi toàn quốc
- Hình ảnh được chụp thực tế
- Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại[/mota] [chitiet]

Sau một thời gian dài sử dụng, màn hình Nokia C1 bị hư hỏng và bạn muốn tìm nơi thay thế. Lệ Khuyên Mobile là địa chỉ cung cấp linh kiện uy tín với chất lượng tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua. Đây là nơi chuyên cung cấp các loại linh kiện điện thoại chất lượng với mức giá khá rẻ so với thị trường với đầy đủ các mã của các thương hiệu đang có trên thị trường.

Tại sao bạn nên mua màn hình full bộ Nokia C1 tại Lệ Khuyên Mobile

Linh kiện màn hình full bộ Nokia C1 được nhập khẩu trực tiếp từ những công ty uy tín, trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi phân phối đến khách hàng nên tỉ lệ lỗi rất thấp. Linh kiện có tính tương thích cao, hiển thị sắc nét và cảm ứng mượt mà đảm bảo smartphone sau khi được thay thế linh kiện sẽ hoạt động ổn định, bình thường.

Linh kiện được cung cấp tại Lệ Khuyên Mobile đa dạng về mẫu mã và chủng loại với nhiều mức giá đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của khách hàng. Màn hình full Nokia C1 có giá thành tương xứng với chất lượng, khách hàng được hỗ trợ nhiệt tình, được kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi thanh toán nên không sợ mua phải hàng kém chất lượng.

Ngoài việc cung cấp linh kiện, Lệ Khuyên Mobile còn là một trong những địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín tại Hà Nội. Qúy khách có nhu cầu sửa chữa hoặc thay thế linh kiện có thể ghé trực tiếp cửa hàng hoặc liên hệ hotline 09 6632 6631 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.[/chitiet]

Super store
Super store