• Từ khóa:
  • Màn hình, Mặt kính, Cảm ứng, Pin, Cáp chân sạc ...


[giaban]1,150,000[/giaban]
[giacu]1,250,000[/giacu]
[hot]Giảm 20%[/hot]
[masp]Chưa rõ[/masp]
[mota]- Giá đã bao gồm công tháo lắp.
- Thời gian sửa chữa: 15 - 20 phút.
- Không phát sinh thêm bất kì chi phí nào.
- Khách hàng xem trực tiếp quy trình, chờ lấy ngay.[/mota]
[chitiet]
Bạn đang gặp vấn đề với pin của chiếc iPhone 12 Pro Max của mình? Đừng lo lắng! Dịch vụ thay pin chất lượng tại Hà Nội của chúng tôi sẽ giúp bạn quay trở lại với trải nghiệm sử dụng mượt mà và tiện lợi như lúc mới mua.


Chất Lượng Đảm Bảo:

Chúng tôi cam kết sử dụng pin chính hãng, đảm bảo an toàn và tuổi thọ cho thiết bị của bạn. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ thay pin một cách cẩn thận và chính xác, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến các linh kiện khác của điện thoại.

Tiện Lợi và Nhanh Chóng:

Với dịch vụ lấy ngay tại Hà Nội, bạn sẽ không cần phải chờ đợi lâu để có được chiếc iPhone của mình trở lại hoạt động. Chỉ cần ghé qua cửa hàng của chúng tôi, và chúng tôi sẽ tiến hành thay pin ngay lập tức.

Dịch Vụ Chuyên Nghiệp:

Khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp sẽ luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách tận tâm nhất.

Liên Hệ Ngay:

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch hẹn. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn trong quá trình thay pin, giúp bạn có được trải nghiệm sử dụng iPhone 12 Pro Max tốt nhất.

📞 Số điện thoại: 09.6632.6631 - 033.8781.888
📍 Địa chỉ: Số 406 Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội[/chitiet]Super store
Super store