• Từ khóa:
  • Màn hình, Mặt kính, Cảm ứng, Pin, Cáp chân sạc ...


[giaban]350,000[/giaban]
[giacu]450,000[/giacu]
[hot]Giảm 20%[/hot]
[masp]Chưa rõ[/masp]
[mota]- Giá đã bao gồm công tháo lắp.
- Thời gian sửa chữa: 15 - 20 phút.
- Không phát sinh thêm bất kì chi phí nào.
- Khách hàng xem trực tiếp quy trình, chờ lấy ngay.[/mota]
[chitiet]
Bạn đang gặp vấn đề với loa ngoài của chiếc iPhone XR của mình? Đừng lo lắng! Chúng tôi có dịch vụ thay thế loa ngoài chính hãng với mức giá hợp lý và chất lượng đảm bảo tại Hà Nội.


🔧 Dịch Vụ Chuyên Nghiệp: Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về sửa chữa iPhone, đảm bảo sẽ thay thế loa ngoài của bạn một cách nhanh chóng và chính xác.

🔩 Thay Thế Chính Hãng: Chúng tôi cam kết sử dụng linh kiện chính hãng, đảm bảo cho âm thanh phát ra từ loa ngoài của bạn sẽ được tái tạo một cách hoàn hảo như ban đầu.

💼 Giá Cả Hợp Lý: Chúng tôi hiểu rằng việc sửa chữa điện thoại có thể tốn kém. Vì vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ với mức giá cạnh tranh nhất, giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng.

🕒 Tiết Kiệm Thời Gian: Với quy trình làm việc hiệu quả và nhanh chóng, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn trải nghiệm dịch vụ thuận tiện và tiết kiệm thời gian nhất.

📞 Liên Hệ Ngay: Đừng để vấn đề với loa ngoài gây cản trở trải nghiệm sử dụng điện thoại của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

📍 Địa Chỉ:  Số 406 Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

📱 Số Điện Thoại Liên Hệ: 09.6632.6631 - 033.8781.888

Hãy để chúng tôi giúp bạn khắc phục vấn đề và khôi phục lại âm thanh hoàn hảo cho chiếc iPhone XR của bạn![/chitiet]Super store
Super store