• Từ khóa:
  • Màn hình, Mặt kính, Cảm ứng, Pin, Cáp chân sạc ...


[giaban]350,000[/giaban]
[giacu]550,000[/giacu]
[hot]Giảm 20%[/hot]
[masp]Chưa rõ[/masp]
[mota]- Giá đã bao gồm công tháo lắp.
- Thời gian sửa chữa: 15 - 20 phút.
- Không phát sinh thêm bất kì chi phí nào.
- Khách hàng xem trực tiếp quy trình, chờ lấy ngay.[/mota]
[chitiet]
Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ thay camera trước iPhone XS Max, đảm bảo chất lượng, chính hãng và với mức giá hợp lý tại Hà Nội? Hãy đến với chúng tôi - địa chỉ uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại di động.


Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ thay camera trước iPhone XS Max chính hãng, được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu. Với quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, chúng tôi đảm bảo sự hoàn hảo và ổn định của sản phẩm sau khi thay thế.

Tại Hà Nội, chúng tôi không chỉ cam kết về chất lượng mà còn mang lại giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ bạn trong quá trình chọn lựa và sửa chữa sản phẩm của mình.

Với mục tiêu làm hài lòng mọi khách hàng, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và cam kết mang đến trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết và nhận được ưu đãi hấp dẫn nhất![/chitiet]Super store
Super store