• Từ khóa:
  • Màn hình, Mặt kính, Cảm ứng, Pin, Cáp chân sạc ...


[giaban]115,000[/giaban] [giacu]120,000[/giacu] [hot]Giảm 20%[/hot] [masp]Chưa rõ[/masp] [mota]- Sản phẩm đúng cam kết 100%
- Giao hàng tận nơi toàn quốc
- Hình ảnh được chụp thực tế
- Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại[/mota] [chitiet]

Pin Vivo X21s B-F0 3400mAh là một thành phần chất lượng cao được thiết kế đặc biệt cho điện thoại di động Vivo X21s. Với dung lượng 3400mAh, pin này mang lại sự ổn định và độ bền đáng kể để đảm bảo người dùng có thể tận hưởng trải nghiệm di động mà không cần lo lắng về việc sạc pin liên tục.


Đặc Điểm Nổi Bật:

  1. Dung Lượng Lớn: Với dung lượng 3400mAh, pin Vivo X21s B-F0 cung cấp năng lượng đủ để sử dụng cả ngày, giúp bạn không bao giờ bị gián đoạn trong quá trình sử dụng điện thoại di động.
  2. Hiệu Suất ổn định: Pin được tối ưu hóa để đảm bảo hiệu suất ổn định và đáng tin cậy, giúp bạn hoàn thành mọi công việc một cách mượt mà.
  3. An Toàn và Bền Bỉ: Thiết kế an toàn và chất liệu chất lượng giúp bảo vệ pin khỏi quá nhiệt, quá tải và các vấn đề khác, đồng thời gia tăng tuổi thọ của pin.
  4. Tiết Kiệm Năng Lượng: Công nghệ tiết kiệm năng lượng giúp pin duy trì hiệu suất tốt và kéo dài thời gian sử dụng giữa các lần sạc.

Pin Vivo X21s B-F0 3400mAh không chỉ là một nguồn năng lượng mạnh mẽ, mà còn là sự đảm bảo cho trải nghiệm di động liền mạch của bạn, đặc biệt được thiết kế để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng hiện đại.[/chitiet]Super store
Super store