• Từ khóa:
  • Màn hình, Mặt kính, Cảm ứng, Pin, Cáp chân sạc ...


[giaban]35,000[/giaban] [giacu]40,000[/giacu] [hot]Giảm 20%[/hot] [masp]Chưa rõ[/masp] [mota]- Sản phẩm đúng cam kết 100%
- Giao hàng tận nơi toàn quốc
- Hình ảnh được chụp thực tế
- Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại[/mota] [chitiet]

Cáp chân sạc OPPO Reno Z là một phụ kiện chất lượng cao được thiết kế đặc biệt để tương thích hoàn hảo với dòng điện thoại OPPO Reno Z. Với đặc tính linh hoạt và hiệu suất ổn định, cáp chân sạc này mang lại trải nghiệm sạc nhanh, an toàn và đáng tin cậy.


Đặc điểm nổi bật:

  1. Tương thích hoàn hảo: Cáp chân sạc OPPO Reno Z được thiết kế để hoạt động tốt nhất với dòng điện thoại OPPO Reno Z, đảm bảo sự tương thích cao nhất để bạn có thể tận hưởng trải nghiệm sạc an toàn và hiệu quả.
  2. Sạc nhanh và hiệu quả: Với công nghệ sạc nhanh, cáp chân sạc này giúp giảm thời gian chờ và mang lại khả năng sạc đầy pin nhanh chóng, giúp bạn duy trì sự linh hoạt trong hoạt động hàng ngày.
  3. Chất liệu chống đứt và chống nhiễu: Cáp được làm từ chất liệu chống đứt và chống nhiễu, giúp bảo vệ khỏi đổ vỡ, hỏng hóc và nhiễm từ những tác động bên ngoài.
  4. Tiện lợi và dễ sử dụng: Thiết kế nhẹ và linh hoạt, cáp chân sạc OPPO Reno Z dễ dàng mang theo bên mình, giúp bạn duy trì sự kết nối mọi nơi.
  5. An toàn và bảo vệ pin: Công nghệ an toàn tích hợp giúp ngăn chặn quá trình sạc khi pin đã đầy, giúp bảo vệ pin và kéo dài tuổi thọ của điện thoại.

Với cáp chân sạc OPPO Reno Z, bạn có thể yên tâm về việc duy trì sự kết nối và nguồn năng lượng cho chiếc điện thoại OPPO Reno Z của mình một cách hiệu quả và an toàn.[/chitiet]Super store
Super store