• Từ khóa:
  • Màn hình, Mặt kính, Cảm ứng, Pin, Cáp chân sạc ...


[giaban]740,000[/giaban] [giacu]850,000[/giacu] [hot]Giảm 20%[/hot] [masp]Chưa rõ[/masp] [mota]- Sản phẩm đúng cam kết 100%
- Giao hàng tận nơi toàn quốc
- Hình ảnh được chụp thực tế
- Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại[/mota] [chitiet]

Màn hình full trên Realme GT Neo mang đến trải nghiệm hình ảnh đỉnh cao, là một trong những điểm nổi bật của chiếc điện thoại này. Với thiết kế màn hình AMOLED, người dùng sẽ được chìm đắm trong những hình ảnh sắc nét, màu sắc sống động và độ tương phản tuyệt vời.


Realme GT Neo được trang bị một màn hình rộng với tỷ lệ khung hình tối ưu, giúp tối đa hóa không gian hiển thị và tạo ra một trải nghiệm xem tuyệt vời. Độ phân giải cao giúp chi tiết hình ảnh trở nên rõ nét, đặc biệt là khi xem video, chơi game hoặc duyệt web.

Đối với những người yêu thích công nghệ, màn hình Realme GT Neo còn hỗ trợ tần số làm mới cao, giúp giảm giữa các khung hình và mang lại độ mượt mà cao trong mọi hoạt động. Điều này làm cho trải nghiệm sử dụng điện thoại trở nên linh hoạt và đáng kinh ngạc.

Không chỉ về hiệu suất hình ảnh, màn hình trên Realme GT Neo còn được tích hợp công nghệ bảo vệ đôi mắt, giảm ánh sáng xanh để giảm mệt mỏi khi sử dụng điện thoại trong thời gian dài. Điều này tạo ra một trải nghiệm xem màn hình thoải mái và bảo vệ sức khỏe của người dùng.

Tóm lại, màn hình full trên Realme GT Neo không chỉ là một chi tiết kỹ thuật mà còn là một yếu tố quan trọng làm tăng giá trị và hấp dẫn của chiếc điện thoại này đối với người tiêu dùng.[/chitiet]Super store
Super store