• Từ khóa:
  • Màn hình, Mặt kính, Cảm ứng, Pin, Cáp chân sạc ...

[tintuc]


Bằng cách sử dụng PinOUT ISP của Samsung Galaxy A32 A325F/M EMMC, bạn có thể dễ dàng khôi phục ROM gốc, bỏ qua khóa FRP, Xóa MDM Passcode Lost Mode (Device Lock, No Downloads Mode, No Recovery) và Xóa FRP Direct bằng Easy Jtag Plus Hoặc UFI Box. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn hình ảnh đã kiểm tra và hoạt động của pinout và test point Nokia G21

Bạn có thể dễ dàng nhận được Pinout ISP Samsung Galaxy A32 A325F bằng cách làm theo hướng dẫn đầy đủ bên dưới cùng với hình ảnh. Bằng cách sử dụng ISP Pinout, bạn có thể bỏ qua khóa FRP hoặc đặt lại dữ liệu người dùng trên thiết bị của mình thông qua Easy Jtag Plus Box, Octopus Box hoặc bất kỳ công cụ nào khác.

Hình ảnh Pinout Samsung Galaxy A32 A325F ISP EMMC

Quá trình phần cứng

  1. Bạn cần tháo ốp lưng ra khỏi điện thoại, rút ​​bo mạch chủ ra khỏi pin, cảm biến vân tay và camera hiện có.
  2. Tháo các vít khỏi bo mạch chủ và lấy nó ra và đặt ở nơi an toàn.
  3. Trên bo mạch chủ của bạn, xác định vị trí sáu chân eMMC. Các chân là Dat 0, CLK, CMD, GND, VCC và VCCQ.
  4. Mang theo hộp UFI và lấy bộ chuyển đổi ra khỏi hộp. Bạn sẽ thấy các chân giống hệt nhau trong bộ chuyển đổi mà tôi đã đề cập ở bước trước.
  5. Hàn 4 chân: Dat0, CLK, CMD và GND với các nút nhảy giữa bo mạch chủ và bộ điều hợp. Để lại VCC và VCCQ cho USB để tắt chúng.
  6. Đặt bộ chuyển đổi bên trong hộp UFI. Kết nối hộp với máy tính.
  7. Kết nối bo mạch chủ với pin của điện thoại. Sau đó, đặt cáp USB trên điện thoại và kết nối nó với máy tính.


Repair Boot Samsung Galaxy A32 A325F hoặc bất kỳ điện thoại thương hiệu nào bạn cần hai dongle tốt nhất trên thị trường, một là easy jtag plus và một là ufi box, cả hai đều tốt nhất trên thị trường. Những hộp đó giúp ích cho một số điện thoại sau khi cài đặt sai phần mềm và không hiển thị khả năng khởi động trên màn hình. Đối với một số thương hiệu, không thể xóa khóa như mã pin, mẫu, mật khẩu, FRP và khóa MDM, điều này thực sự hỗ trợ cho việc xóa khóa.[/tintuc]

Super store
Super store