• Từ khóa:
  • Màn hình, Mặt kính, Cảm ứng, Pin, Cáp chân sạc ...

[tintuc]


Bộ ảnh kết xuất đồ họa đầu tiên của Galaxy S21 Ultra mang đến thiết lập 4 camera, tuy nhiên có vẻ như điều đó sẽ thay đổi.

Hình ảnh ốp lưng được cho là của Galaxy S21 và S21 Ultra đã bị rò rỉ khiến chúng ta suy nghĩ rằng liệu Galaxy S21 Ultra có thực sự đi kèm 5 camera ở phía sau hay không.


Dựa trên hình ảnh vỏ Galaxy S21 Ultra có thể thấy có 4 camera và đèn flash LED ở phía sau. Có khả năng Galaxy S21 Ultra chỉ có 4 camera sau và 1 cảm biến không xác định. Không có gì có thể nói chắc chắn cho đến khi chúng ta thấy một số kết xuất báo chí đáng tin cậy của thiết bị.

Trong số bốn cảm biến, có thể có một camera góc rộng, một camera siêu rộng và hai camera tele. Người rò rỉ đáng tin cậy Roland Quandt đã tweet tuyên bố rằng quá trình sản xuất một phần của smartphone dòng Galaxy S21 đã bắt đầu và nắp LED chính thức sẽ trở lại.

Hình ảnh về vỏ Galaxy S21 và bao da từ bên thứ ba cũng đã được rò rỉ cho chúng ta thấy phần cắt mỏng hơn nhiều cho camera phía sau, hướng tới thiết lập ba camera. Đèn flash LED của Galaxy S21 có thể được đặt bên ngoài nắp máy ảnh được phủ kính.


Giống như những gì đã xảy ra trong quá khứ, chúng ta sẽ có được một bức tranh rõ ràng hơn (và có thể rò rỉ thông số kỹ thuật) của Galaxy S21, Galaxy S21+ và Galaxy S21 Ultra trong những tuần tới.

Nguồn: 24h.com.vn[/tintuc]

Super store
Super store