• Từ khóa:
  • Màn hình, Mặt kính, Cảm ứng, Pin, Cáp chân sạc ...

[tintuc]


Có vẻ như người dùng Galaxy S21 sẽ nhận được một ưu đãi cực kỳ ấn tượng khi mua sản phẩm, điều mà trước đây chỉ nhận được nếu chấp nhận đặt hàng trước.

Hồi đầu năm, Samsung tặng kèm Galaxy Buds Plus cho các thành viên đặt hàng trước Galaxy S20 Plus, nhưng mọi thứ sẽ khác vào năm sau khi công ty Hàn Quốc có thể đặt sẵn tai nghe không dây mới vào dòng Galaxy S21 (tên tạm gọi) của mình.


Trước đó vào ngày 29/10, Samsung đã đăng ký nhãn hiệu lên USPTO cho phụ kiện Galaxy Buds Beyond. Không rõ các tính năng cụ thể là gì nhưng có vẻ như tai nghe sẽ mang đến một số tính năng tiềm năng cho người sử dụng. Về mặt lý thuyết, tai nghe này có thể là sự thay thế cho Galaxy Buds Live hình hạt động vốn được xuất xưởng cùng với smartphone Galaxy Note20 trước đó.

Nếu Samsung vẫn quyết định trang bị tai nghe không dây mới Galaxy Buds Beyond cho Galaxy S21 mà công ty có thể ra mắt vào tháng 1/2021, đó sẽ là một bước đi tốt, đặc biệt trong bối cảnh đối thủ Apple đã loại bỏ tai nghe trong hộp đựng loạt iPhone 12 mới đây.

Liên quan đến những gì có thể đến với Galaxy Buds Beyond, công ty Hàn Quốc có thể sẽ cải thiện khả năng chống nước trên sản phẩm, vốn hiện tại chỉ ở mức IPX2 trên Galaxy Buds Plus, nhằm giúp chúng bền hơn khi tập luyện và thời tiết xấu.


Các chuyên gia đánh giá cũng không ấn tượng lắm về Galaxy Buds Plus, vốn không có bất kỳ khả năng loại bỏ hoặc giảm tiếng ồn nào. Mặc dù chất lượng âm thanh trên Galaxy Buds Plus vẫn ở mức tốt nhưng vẫn còn chỗ cần để cải thiện, bao gồm tăng cường âm trầm và hỗ trợ codec âm thanh hạn chế của Samsung.

Nguồn: 24h.com.vn[/tintuc]

Super store
Super store