• Từ khóa:
  • Màn hình, Mặt kính, Cảm ứng, Pin, Cáp chân sạc ...

[tintuc]


Nokia 9 PureView có lẽ sẽ tốt hơn nữa để trở thành sản phẩm xuất sắc nhất của HMD Global kể từ khi công ty Phần Lan tiếp quản kinh doanh thương hiệu smartphone một thời này.

Cách đây 15 năm, thương hiệu Nokia đã có một hoạt động xuất sắc trên thị trường điện thoại di động và sự thống trị thị trường của thương hiệu này được cho là không thể vượt qua. Tuy nhiên, sự xuất hiện của hệ điều hành Android và sự chuyển đổi sang smartphone thế hệ tiếp theo là cái chết cho nhà sản xuất điện thoại Phần Lan.


Nokia đã hồi sinh dưới thời HMD Global với một số smartphone và tập trung vào bảo mật phần mềm. Thương hiệu có một danh mục lớn các smartphone dưới tên của nó, từ các mẫu bình dân đến tầm trung và hàng đầu, trong đó Nokia 9 PureView là smartphone xuất sắc nhất mà HMD đã từng sản xuất.


Chiếc điện thoại hàng đầu được phát hành vào năm ngoái đi kèm với thiết lập camera penta cùng cảm biến Time of Flight (ToF) ở phía sau. Tuy nhiên, sự kết hợp này đã không thành công và HMD đã phải cắt đứt mối quan hệ với Light - công ty phát triển công nghệ máy ảnh trên Nokia 9 PureView. Trong khi đó, có một điều mà nhiều người có vẻ không biết là HMD ban đầu đã đùa giỡn với ý tưởng về một máy quét dấu vân tay gắn ở mặt sau của máy.


Một trang thường xuyên sưu tầm smartphone Nokia cổ điển có tên Xianyu đã vô tình tình cờ cầm được một mẫu kỹ thuật của Nokia 9 PureView. Xianyu là một nền tảng mua bán hàng cũ từ khách hàng đến khách hàng phổ biến ở Trung Quốc, được kết nối với Taobao. Thiết bị này có giá 1.512 USD (35 triệu đồng) và chưa rõ vì sao HMD đã khai tử nó trước khi phát hành.


Dựa vào hình ảnh có thể thấy Nokia 9 PureView bí mật này vẫn có một thiết lập camera penta cũng như cảm biến ToF thứ 6, nhưng trong trường hợp này có một máy quét dấu vân tay vật lý ở phía sau. Một khía cạnh thú vị khác là khung của mẫu kỹ thuật được dát bằng đường viền vàng. Ngoài hai tính năng này, thiết kế và cấu hình về cơ bản giống với Nokia 9 Pureview cuối cùng.

Nguồn: 24h.com.vn[/tintuc]

Super store
Super store