• Từ khóa:
  • Màn hình, Mặt kính, Cảm ứng, Pin, Cáp chân sạc ...

[tintuc]


Mẫu điện thoại 5G đầu tiên của HMD Global, Nokia 8.3, sẽ có một phiên bản đặc biệt đi kèm kết nối tốc độ ấn tượng.Tài khoản YouTube chính thức của Nokia đã đăng tải đồng hồ đếm ngược cho buổi phát trực tiếp sẽ diễn ra vào ngày 9/11 tới đây (mặc dù sau đó đã nhanh chóng bị gỡ xuống) để nói về thời điểm chính thức ra mắt mẫu Nokia 8 V 5G UW.


Mặc dù không nói rõ chi tiết nhưng 5G UW là hậu tố mạng 5G tốc độ cao (ultrawide) của Verizon, điều này ám chỉ đến sự hỗ trợ mạng mmWave trên thiết bị. Nhà cung cấp dịch vụ này đã đặt 5G UW trên một loạt điện thoại hỗ trợ 5G mmWave của mình, vì vậy không có gì ngạc nhiên nếu đây sẽ là biến thể kết nối 5G tốc độ cao nhất.


Vẫn chưa thể chắc chắn liệu Nokia 8 V 5G UW có phải là một biến thể của Nokia 8.3 đổi thương hiệu hay không nhưng vì đó là mẫu 5G duy nhất của HMD nên điều đó rất có khả năng xảy ra. Dĩ nhiên, cả hai có thể không hoàn toàn giống nhau với một số khác biệt nhỏ về các đường nét trong thiết kế cũng như thông số kỹ thuật trên chúng.


Cũng không rõ tại sao Nokia gỡ video đó xuống nhưng nếu thông tin đăng tải là chính xác, sự xuất hiện của mẫu điện thoại này sẽ sớm xảy ra.


Nguồn: Danviet.vn[/tintuc]

Super store
Super store