• Từ khóa:
  • Màn hình, Mặt kính, Cảm ứng, Pin, Cáp chân sạc ...

[tintuc]


Samsung Galaxy S20 Ultra là một trong những smartphone hàng đầu của Samsung, với nhiều tính năng và hiệu năng ấn tượng. Tuy nhiên, có thời điểm bạn có thể gặp vấn đề về FRP (Factory Reset Protection) hoặc User Lock trên thiết bị của mình, khiến bạn không thể truy cập vào điện thoại. Trong trường hợp như vậy, Test Point là một giải pháp hữu ích để loại bỏ các rào cản này.

Samsung Galaxy S20 Ultra Test Point là một kỹ thuật được sử dụng để kết nối điện thoại với máy tính và bỏ qua bảo vệ FRP hoặc User Lock bằng cách truy cập vào chế độ Download Mode. Điều này cho phép bạn thực hiện các thao tác cần thiết để khôi phục hoặc cài đặt lại điện thoại của mình mà không cần biết mật khẩu hay tài khoản Google trước đó.

Dưới đây là một số bước cơ bản để sử dụng Samsung Galaxy S20 Ultra Test Point:

Chuẩn bị dụng cụ: Bạn cần chuẩn bị một cáp USB chất lượng tốt, máy tính có cài đặt Odin (phần mềm dùng để flash ROM) và các tệp firmware cần thiết cho thiết bị của bạn.

Tìm điểm Test Point: Một số điểm Test Point trên Samsung Galaxy S20 Ultra có thể khác nhau tùy theo phiên bản của thiết bị. Bạn cần tìm hiểu cụ thể về điểm Test Point cho thiết bị của mình trước khi tiến hành.

Kết nối Test Point với máy tính: Sử dụng cáp USB, kết nối điểm Test Point với máy tính. Đảm bảo máy tính nhận thiết bị.

Khởi động vào Download Mode: Sử dụng Odin hoặc các công cụ tương tự, bạn có thể đưa thiết bị vào chế độ Download Mode.

Thực hiện các thao tác cần thiết: Sau khi thiết bị ở chế độ Download Mode, bạn có thể thực hiện các thao tác cần thiết để loại bỏ FRP hoặc User Lock, chẳng hạn như việc flash lại ROM hoặc thực hiện các thay đổi phần mềm khác.


Lưu ý rằng việc sử dụng Test Point có thể mạo hiểm và cần phải được thực hiện cẩn thận. Nếu bạn không tự tin trong việc thực hiện các bước này, nên tìm sự hỗ trợ từ các chuyên gia hoặc trung tâm sửa chữa chính thống của Samsung.[/tintuc]

Super store
Super store