• Từ khóa:
  • Màn hình, Mặt kính, Cảm ứng, Pin, Cáp chân sạc ...

[tintuc]


Sửa chữa Samsung Galaxy A12 không sạc được có thể là một vấn đề phức tạp, nhưng dưới đây là một số giải pháp và hướng dẫn mô tả để bạn có thể tự thử sửa chữa trước khi nếu cần, bạn nên đưa máy đến một trung tâm bảo hành hoặc cửa hàng sửa chữa chuyên nghiệp.

1. Kiểm tra cáp và bộ sạc:

Đầu tiên, hãy kiểm tra xem cáp sạc và bộ sạc có vấn đề gì không bằng cách sử dụng chúng để sạc một thiết bị khác. Nếu chúng hoạt động, tiếp tục thử các giải pháp sau.

2. Khởi động lại điện thoại:

Thỉnh thoảng, điện thoại có thể cần một lần khởi động lại để khắc phục lỗi phần mềm nhỏ. Hãy tắt điện thoại và sau đó bật lại nó.

3. Kiểm tra cổng sạc và jack tai nghe:

Đảm bảo rằng cổng sạc và jack tai nghe trên điện thoại của bạn không bị bám đất hoặc bị hỏng. Sử dụng một cọ để làm sạch chúng nếu cần.

4. Sạc không dây (nếu có):

Nếu Samsung Galaxy A12 của bạn hỗ trợ sạc không dây, hãy thử sạc qua một bộ sạc không dây để xem liệu vấn đề chỉ xuất hiện khi sử dụng cáp hoặc không.

5. Kiểm tra pin:

Điện thoại của bạn có thể đang gặp vấn đề với pin. Hãy kiểm tra xem pin có sưng to, biến dạng, hoặc có bị oxi hóa không. Nếu thấy dấu hiệu gì đó, bạn nên thay pin.

6. Cập nhật phần mềm:

Đảm bảo rằng bạn đã cài đặt các bản cập nhật phần mềm mới nhất cho Samsung Galaxy A12 của mình. Điều này có thể giúp khắc phục các lỗi phần mềm có thể gây ra vấn đề không sạc.

7. Khôi phục cài đặt gốc (Factory Reset):

Nếu tất cả các giải pháp trên không hoạt động, bạn có thể cân nhắc thực hiện một khôi phục cài đặt gốc sau khi sao lưu dữ liệu quan trọng. Điều này sẽ đảm bảo rằng vấn đề không phải là do phần mềm.


Nếu sau khi thử các giải pháp trên mà Samsung Galaxy A12 vẫn không sạc được, thì điều quan trọng nhất là liên hệ với một trung tâm bảo hành hoặc một chuyên viên sửa chữa điện thoại di động chuyên nghiệp để kiểm tra và sửa chữa các vấn đề phức tạp hơn có thể gây ra vấn đề này.[/tintuc]

Super store
Super store