• Từ khóa:
  • Màn hình, Mặt kính, Cảm ứng, Pin, Cáp chân sạc ...

[tintuc]


Sau khi thay thế màn hình, chủ sở hữu iPhone có thể gặp sự cố khi đèn nền của điện thoại thông minh của họ bắt đầu hỏng hoặc ngừng hoạt động hoàn toàn. Có thể đáng thất vọng khi gặp sự cố này khi iPhone hoạt động tốt trước khi thay thế. Điều quan trọng là phải tính đến cả phần mềm và phần cứng như những giải pháp tiềm năng cho vấn đề này.


Mặt khác, vấn đề có thể bắt nguồn từ các vấn đề về phần cứng. Trong quá trình thay thế màn hình, có thể bộ phận đèn nền đã không được lắp đặt hoặc kết nối đúng cách. Trong những trường hợp như vậy, việc kiểm tra lại các kết nối và đảm bảo rằng tất cả các thành phần được lắp chắc chắn có thể giúp khôi phục chức năng đèn nền. Nếu cần, bạn nên tìm kiếm sự trợ giúp chuyên nghiệp từ nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền hoặc kỹ thuật viên có kinh nghiệm đối với các sự cố liên quan đến phần cứng.

Các vấn đề

  • Đèn hiển thị không hoạt động.
  • Đèn hiển thị mờ.
  • Đôi khi đèn hiển thị hoạt động và đôi khi không.

Cách sửa lỗi đèn nền iPhone 12 Pro Max không hoạt động

Bước đầu tiên để giải quyết vấn đề đèn nền màn hình tối của iPhone 12 Pro Max là thay thế mô-đun màn hình hiển thị. Điều này sẽ giúp đánh giá xem đèn LED nền của LCD vẫn hoạt động hay đã bị hỏng.

Để điều tra thêm vấn đề, hãy sử dụng đồng hồ vạn năng để kiểm tra đèn LED, cẩn thận không làm hỏng đầu nối uốn cong của LCD. Nếu màn hình LCD mới được cài đặt vẫn hiển thị vấn đề tương tự và đèn LED không sáng, hãy tham khảo các biện pháp khắc phục được đưa ra và tìm các thành phần cần thiết trên bảng mạch PCB.[/tintuc]

Super store
Super store