• Từ khóa:
  • Màn hình, Mặt kính, Cảm ứng, Pin, Cáp chân sạc ...

[tintuc]


Để kích hoạt download mode trên thiết bị MTK, thông thường người ta cần sử dụng tổ hợp các nút phần cứng trên thiết bị hoặc thiết lập kết nối với các bộ phận bên trong thiết bị thông qua test points. Để vào download mode trên thiết bị MTK bằng test points, bạn sẽ cần một công cụ chuyên dụng như JTAG debugger hoặc bộ chuyển đổi nối tiếp USB, cũng như kiến ​​thức về bảng mạch của thiết bị và vị trí test point. Sau khi có các công cụ và kiến ​​thức này, bạn có thể sử dụng test point để thiết lập kết nối với các bộ phận bên trong của thiết bị, sau đó sử dụng phần mềm chuyên dụng trên máy tính để flash firmware hoặc các bản cập nhật khác cho thiết bị.

Cách xóa mẫu hình và FRP của Samsung Galaxy M53 5G

Bạn có thể sử dụng EFT dongle, UMT dongle, octopus FRP tool, hoặc MRT key tool để xóa FRP và khóa hình khỏi Samsung Galaxy M53 hoặc bạn có thể thử các công cụ khác sử dụng test point trên để khởi động điện thoại của bạn ở emergency download mode.

Công dụng của Test points Samsung Galaxy M53 5G


Test points Samsung Galaxy M53 5G là một tập hợp các chân nằm trên bo mạch chủ của thiết bị cho phép giao tiếp trực tiếp giữa các thành phần bên trong của thiết bị và máy tính. Một số cách sử dụng có thể có của Test points Samsung Galaxy M53 5G bao gồm:

  • Cài đặt ROM stock trên Samsung Galaxy M53.
  • Flash Samsung Galaxy M53 mà không cần mở khóa bootloader, vì không cần có quyền mở khóa bootloader.
  • Khôi phục Samsung Galaxy M53 5G đã chết bằng cách flash firmware.
  • Cài đặt ROM stock dễ dàng, ngay cả khi máy không vào được chế độ fastboot hoặc bị treo logo Samsung.[/tintuc]

Super store
Super store