• Từ khóa:
  • Màn hình, Mặt kính, Cảm ứng, Pin, Cáp chân sạc ...

[tintuc]


Trong bài viết này, chúng tôi chia sẻ các giải pháp để khắc phục sự cố về Đèn nền và Đèn hiển thị của Samsung Galaxy A52 A526. Nếu màn hình điện thoại của bạn có vấn đề như ánh sáng không phù hợp hoặc màn hình không hoạt động, điều đó có thể cho thấy màn hình LCD của Samsung Galaxy A52 bị hỏng. Bạn có thể sửa chữa nó bằng cách thay thế màn hình LCD bị hỏng bằng một màn hình còn chức năng. Tuy nhiên, nếu màn hình Samsung Galaxy A52 nhấp nháy, mờ hoặc không có đèn nền thì có thể cần đến các phương án sửa chữa khác.

Đèn nền hoặc LCD Samsung Galaxy A52 A526 là gì?

Đèn nền hoặc LCD Samsung Galaxy A52 A526 là một thành phần quan trọng trong hệ thống hiển thị điện thoại của bạn. Màn hình LCD (màn hình tinh thể lỏng) là giao diện trực quan nơi bạn tương tác với điện thoại bằng cách chạm vào biểu tượng, xem video, chơi trò chơi, v.v. Nếu màn hình LCD bị lỗi hoặc hỏng, màn hình sẽ không hoạt động bình thường. Đèn nền, bao gồm một loạt đèn LED, cung cấp ánh sáng cho màn hình LCD và đảm bảo rằng màn hình vẫn hiển thị ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Các sự cố đèn nền có thể xảy ra của Samsung Galaxy A52 A526

  1. Màn hình trắng
  2. Không hiển thị
  3. Hiển thị với dòng
  4. Màn hình mờ
  5. Không có đèn nền.

Nếu bạn gặp bất kỳ triệu chứng nào nêu trên, bạn có thể thử các bước sửa chữa sau để khắc phục hư hỏng.


1. Thay thế màn hình: Nếu màn hình của bạn bị hư hỏng, chẳng hạn như bị nứt hoặc vỡ, thì việc thay thế bộ phận LCD bằng một bộ phận mới, có chức năng là một giải pháp khả thi.

2. Kiểm tra các đường dây và kết nối màn hình: Nếu đèn nền Samsung Galaxy A52 A526 của bạn bị hỏng do vô nước, bạn có thể cần phải tháo rời điện thoại và kiểm tra các đường dây màn hình và kết nối xem có bị ăn mòn hoặc rỉ sét không. Làm sạch mọi vết ăn mòn và sửa chữa mọi đường dẫn bị hỏng bằng phương pháp nối dây có thể giúp khắc phục sự cố.

3. Kiểm tra và thay thế các bộ phận bên trong: Nếu màn hình LCD và các đường hiển thị ở tình trạng tốt, nhưng bạn vẫn bị hỏng đèn nền, có thể vấn đề nằm ở các bộ phận bên trong. Tham khảo hướng dẫn, chẳng hạn như hướng dẫn do Linh Kiện Lệ Khuyên cung cấp, để giúp chẩn đoán và khắc phục sự cố.

Kiểm tra từng thành phần cho các khiếm khuyết. Nếu một thành phần được phát hiện bị lỗi, hãy thay thế nó bằng một loại và giá trị phù hợp. Kiểm tra các đi-ốt và các thành phần cuộn dây được đánh dấu trên hình ảnh sơ đồ, vì chúng thường là nguyên nhân gây ra sự cố hiển thị đèn nền khi bị hỏng.[/tintuc]

Super store
Super store