• Từ khóa:
  • Màn hình, Mặt kính, Cảm ứng, Pin, Cáp chân sạc ...

[tintuc]


LG vừa chính thức ra mắt chiếc smartphone 5G tầm trung tại thị trường Mỹ, LG K92 5G, nhằm cạnh tranh với các cái tên như OnePlus N10 5G và Motorola Moto G 5G.


Theo GizChina, điện thoại đi kèm với tấm nền IPS LCD 6,7 inch lớn và độ phân giải Full HD+. Ở mặt sau máy đi kèm 4 camera, gồm camera chính 64 MP, camera siêu rộng 5 MP, camera độ sâu 2 MP và camera macro 2 MP - một thiết lập khá phổ biến trong tầm giá. Đèn flash trên máy cũng khá tốt với 4 đèn LED giúp trợ sáng trong điều kiện thiếu sáng.

Ở mặt trước máy đi kèm notch đục lỗ như trên nhiều smartphone Galaxy từ Samsung để chứa camera 16 MP cho nhu cầu selfie. Điện thoại tích hợp chip Snapdragon 690 hỗ trợ mạng 5G sub 6 và đang trở nên phổ biến trong các nhà sản xuất, như OnePlus N10 5G mới đây. Bên cạnh đó điện thoại cũng có RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB.

Tuy nhiên thỏi pin dung lượng 4.000 mAh không phù hợp cho lắm khi nhìn vào các tính năng trên máy như màn hình 6,7 inch và khả năng 5G. Công ty cung cấp tính năng sạc nhanh Quick Charge 4 giúp thiết bị sạc nhanh hơn một chút. Máy sử dụng giao diện người dùng tùy chỉnh của LG dựa trên nền tảng Android 10.

LG K92 5G có giá khởi điểm đề xuất là 359 USD tại Mỹ, người dùng có thể mua từ ngày 6.11 với lựa chọn màu duy nhất là Xám Titan.

Nguồn: Thanhnien.vn[/tintuc]

Super store
Super store