• Từ khóa:
  • Màn hình, Mặt kính, Cảm ứng, Pin, Cáp chân sạc ...

[tintuc]


Chiếc điện thoại được cho là Oppo Reno5 5G, kế nhiệm thế hệ Reno4 với bộ sạc 65W đã được chứng nhận 3C.


Mới đây, một hồ sơ chi tiết trên cơ quan TENAA của Trung Quốc đã tiết lộ hầu hết các thông số kỹ thuật của Reno5 5G sắp tới của Oppo. Chiếc điện thoại này hiện đã được phát hiện trong cơ sở dữ liệu của 3C mang số model PEGM00 và PEGT00. Danh sách xác nhận Oppo đang cung cấp cho máy hệ thống sạc nhanh công suất 65W, giống như dòng Reno4 5G năm nay.

Hình ảnh được cho là của Oppo Reno5 5G.

Điện thoại cũng dự kiến sẽ có pin 4.300mAh, màn hình OLED 6,43 inch và camera chính 64MP. Theo suy đoán, chiếc smartphone 5G này sẽ được tích hợp con chip xử lý cận cao cấp Snapdragon 775G sắp ra mắt.

Hình ảnh được cho là của Oppo Reno5 5G.

Điện thoại cũng được cho là sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 11 - sản phẩm đầu tiên trong dòng sản phẩm của Oppo được cài đặt. Thời gian ra mắt dự kiến của Oppo Reno5 5G là từ tháng 12/2020 – 01/2021 tại Trung Quốc. Sẽ có tổng cộng bốn màu khi ra mắt: Starry Dream, Xanh Aurora, Đen Moonlight và Đỏ Star Wish.

Dòng điện thoại Oppo Reno đã thu lại khá nhiều thành công khi ra mắt. Do đó, Reno5 5G cũng dự kiến sẽ khiến công chúng bất ngờ với nhiều nâng cấp cả về thiết kế và tính năng.

Nguồn: Danviet.vn[/tintuc]

Super store
Super store