• Từ khóa:
  • Màn hình, Mặt kính, Cảm ứng, Pin, Cáp chân sạc ...

[tintuc]


Bose vừa trình làng các mẫu tai nghe không dây thực sự gồm Noise Cancelling Earbuds 700 và Sport 500 mà họ giới thiệu từ tháng 5 năm ngoái.


Theo Engadget, ở lần ra mắt này, cả hai mẫu nói trên đã được công ty đổi tên, trong đó mẫu đầu tiên giờ có tên là QuietComfort Earbuds, còn mẫu thứ hai có tên đơn giản là Sport Earbuds. Tên gọi cho thấy QuietComfort Earbuds là mẫu chống ồn cao cấp, khi Bose hứa hẹn sản phẩm sẽ có hiệu suất ấn tượng mà theo công ty đó là "tai nghe in-ear khử tiếng ồn hiệu quả nhất từ trước đến nay" nhờ có nhiều micro, chip ANC (khử tiếng ồn chủ động) độc quyền và một thuật toán mới.

Bose cho biết hệ thống có thể phản ứng với những phiền nhiễu từ môi trường bằng tín hiệu chặn tiếng ồn thích hợp "trong vòng chưa đầy 1/1.000 giây". Công ty cũng giải thích đệm StayHear Max của họ giúp cô lập âm thanh theo cách "nút kín mềm nhưng chặt".

Giống như các tai nghe Bose gần đây, QC QuietComfort Earbuds cung cấp 11 cấp độ khử tiếng ồn. Người dùng cũng có thể chọn trong số 11 cấp độ kiểm soát tiếng ồn hoặc âm thanh xung quanh để xác định mức độ ồn ào bên ngoài mà họ đưa vào. Cả hai cài đặt đều có thể tùy chỉnh trong ứng dụng tai nghe Bose.

Bose cũng cho biết mỗi chiếc tai nghe QuietComfort Earbuds có trọng lượng tương đương 8,5 gram giúp trải nghiệm thoải mái. Điều này khá thú vị khi nhìn vào những chồi tai nghe trông có vẻ khá lớn. Hơn nữa, các chồi có một vây để giúp giữ chúng ở vị trí đúng. Về thời lượng pin, Bose cho biết mọi người có thể mong đợi nó kéo dài lên đến 6 giờ cho tai nghe và 2 lần sạc đầy thông qua hộp để bổ sung 12 giờ nghe nhạc nữa.

Với Sport Earbuds, đó là lựa chọn tốt cho tập luyện với thiết kế giống QuietComfort Earbuds nhưng có hình bầu dục hơn. Tai nghe cũng có một vây giúp giữ chúng an toàn trong quá trình tập luyện. Bose cho biết mô hình này được "tái thiết kế hoàn toàn", bao gồm âm thanh mới, trình điều khiển hiệu suất cao, thiết kế cổng mới và EQ tối ưu hóa âm lượng. Công ty tuyên bố kết quả cuối cùng là "hiệu suất rõ ràng, mạnh mẽ" trong một tai nghe được sản xuất riêng cho tập luyện.


Ngoài tính thẩm mỹ, điểm khác biệt chính giữa hai mẫu Bose mới là ANC - khi mẫu Sport không có dù có đệm StayHear Max tương tự bản cao cấp để cách ly tiếng ồn thụ động. Kiểu dáng thể thao có khả năng chống nước và mồ hôi được xếp hạng IPX4 để tăng cường bảo vệ. Bose cho biết phiên bản này cung cấp tới 5 giờ sử dụng, với 2 lần sạc đầy trong hộp đựng. Cả hai đều có các tùy chọn màu đen và trắng như bản cao cấp, nhưng bản Sport có thêm biến thể màu xanh lam.

Cả hai mẫu tai nghe từ Bose đều có mặt trên thị trường vào ngày 29.9 và người dùng có thể đặt hàng trước kể từ bây giờ. Giá bán cho bản Sport là 179,95 USD, trong khi bản QuietComfort là 279,95 USD.

Nguồn: Thanhnien.vn[/tintuc]

Super store
Super store