• Từ khóa:
  • Cảm ứng, Keo khô OCA, Khay sim, Màn hình, Mặt kính ...


[giaban]20,000[/giaban]
[giacu]25,000[/giacu]
[hot]Giảm 25%[/hot]
[masp]Chưa rõ[/masp]
[mota]- Tặng Gift Cards trị giá lên tới 100.000₫
- Linh kiện được đổi mới, bảo hành trên toàn quốc
- Giảm thêm 50.000₫ cho học sinh, sinh viên
- Tư vấn hỗ trợ miễn phí qua tin nhắn, tổng đài, điện thoại
- Thời gian làm việc: Từ 8h30 đến 19h00[/mota]
[chitiet]Mặt kính Samsung Galaxy J4 Plus / J4 Core / J6 Plus của bạn bị nứt, vỡ do va chạm mạnh hoặc rơi rớt, bạn đang tìm một địa chỉ thay mặt kính Samsung Galaxy J4 Plus / J4 Core / J6 Plus uy tín. Bạn ở quá xa và không thể đến tận nơi để kiểm tra chất lượng mặt kính. Bạn cần tìm đại lý linh kiện điện thoại tại Hà Nội để có thể mua được mặt kính Samsung Galaxy J4 Plus / J4 Core / J6 Plus chất lượng. Hãy tìm đến Lệ Khuyên Mobile, nơi chuyên cung cấp các sản phẩm linh kiện, màn hình, mặt kính Xiaomi chất lượng tại Hà Nội.


Với sự phát triển "như nấm sau mưa" của thị trường linh kiện điện thoại hiện nay, để tìm mua một mặt kính Samsung Galaxy J4 Plus / J4 Core / J6 Plus là điều không khó. Chúng được các cửa hàng linh kiện điện thoại tại Hà Nội cung cấp với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau. Chính vì thế, nếu không có nhiều kinh nghiệm hoặc là người dùng phổ thông, thì khách hàng rất dễ mua phải mặt kính Samsung Galaxy J4 Plus / J4 Core / J6 Plus kém chất lượng, ảnh hưởng đến uy tín, công việc cũng như chất lượng thiết bị của khách hàng.

Hiểu được điều đó, Lệ Khuyên Mobile luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm linh kiện mặt kính Samsung Galaxy J4 Plus / J4 Core / J6 Plus tốt nhất. Hỗ trợ cho nhu cầu mua linh kiện, mặt kính từ xa, cho các khách hàng và kỹ thuật viên ở xa. Đảm bảo chất lượng mặt kính không thua kém nhiều so với mặt kính zin.


Nếu như bạn đang có nhu cầu mua mặt kính Samsung Galaxy J4 Plus / J4 Core / J6 Plus giá sỉ, hãy lựa chọn mặt kính Samsung Galaxy J4 Plus / J4 Core / J6 Plus tại Lệ Khuyên Mobile. Chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng những linh kiện điện thoại chất lượng tốt nhất, trải qua quá trình kiểm tra kỹ trước khi được đưa đến tay khách hàng.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung nhiều loại linh kiện điện thoại Samsung khác.

Quý khách hàng quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ Đội 2, Thái Bình, Vạn Thái, Ứng Hòa, Hà Nội hoặc truy cập website www.lekhuyenmobile.com hay liên hệ Hotline 09.6632.6631 để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.[/chitiet]Super store
Super store