• Từ khóa:
  • Màn hình, Mặt kính, Khay sim, Sạc dự phòng, Củ cáp sạc ...


[giaban]250,000[/giaban]
[giacu]300,000[/giacu]
[hot]Giảm 20%[/hot]
[masp]Chưa rõ[/masp]
[mota]- Miễn phí cài đặt phần mềm
- Tặng tấm dán màn hình chống xước
- Tặng Gift Cards giảm giá sửa chữa 50.000₫[/mota]
[chitiet]Thay IC wifi iPhone 6s tại Lekhuyenmobile được biết đến là một trong số các dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. Các nhân viên kĩ thuật có trình độ cao và thực hiện vô cùng chính xác để bảo đảm các lỗi không bị tái diễn nữa.

Các dòng máy iPhone 6s hiện đang sở hữu một công nghệ hoàn toàn mới, Lekhuyenmobile đã chuẩn bị đầy đủ các thiết bị cần thiết để tiến hành sửa wifi iPhone 6s từ kĩ thuật đến nhân lực.

Các sự cố như mất wifi sẽ biểu hiện bằng các hiện tượng như wifi yếu, chập chờn, nhiều trường hợp có thể bị mất wifi hoặc không tìm được wifi.

Quá trình thay, sửa wifi iPhone 6s tại trung tâm sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng mất wifi, để có thể vào được mạng và truy cập internet bình thường. Các trường hợp IC wifi bị cháy, chập, hỏng, .. trung tâm sẽ thay iC wifi iPhone mới, đây là một dịch vụ khá đặc biệt và rất ít trên thị trường.

Dịch vụ sửa, thay IC wifi iPhone 6s giá rẻ

Nguyên nhân của sự cố mất wifi có thể do từ bên ngoài hoặc do chính mạng wifi nơi bạn sử dụng. Các modem wifi nhiều lúc bị hỏng khiến việc bắt sóng bị gián đán hoặc mất hẳn mạng wifi.

Tuy nhiên, bạn nên kiểm tra với thiết bị khác nếu bắt sóng bình thường thì nguyên nhân do điện thoại iPhone 6s của bạn. Trong đó, sẽ có một số nguyên nhân cơ bản sau đây:

- Firmware iPhone 6s bị lỗi, sử dụng các bản firmware không đúng, khiến các phần mềm xung đột. Bạn lên Restore lại máy về bản gốc để có một firmware chuẩn nhất. Đây là giải pháp sửa IC wifi iPhone 6s do phần mềm lỗi chưa cần thay IC wifi iPhone 6s mới.
- Trường hợp IC wifi bị hư, khiến cho mạng wifi bị chập chờn hoặc bắt yếu. Trường hợp này ic wifi cần phải được kiểm tra để xem có nhận đủ điện về hoạt động hay không? Nguồn điện thiếu khiến nhiều wifi bị chập? Xác định hướng giải quyết thay, sửa phù hợp.
- Trường hợp wifi bị gặp tác động mạnh từ ngoại lưc như va đập dẫn đến hỏng, đứt mạch, gãy wifi...

Đến với Lekhuyenmobile, bạn sẽ được trung tâm kiểm tra để tìm ra những lỗi rõ ràng ảnh hưởng đến wifi chiếc iPhone 6s, để từ đó có phương án khắc phục tốt nhất.

Khi thay thế hay sửa IC wifi tại trung tâm Lekhuyenmobile, chúng tôi đều thông báo mức giá bao nhiêu tiền và xác nhận với khách hàng trước. Nếu bạn còn lo lắng về dịch vụ uy tín, linh kiện chính hãng, có bị mất đồ không, thời gian thay bao lâu,.. ?Lekhuyenmobile sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn, với dịch vụ thay, sửa chữa iC wifi iPhone 6s chuyên nghiệp nhất.

Cập nhật giá các dịch vụ sửa điện thoại iPhone tại HCM tại đây

Sửa IC wifi iPhone 6s tại Lekhuyenmobile

Địa chỉ sửa, thay IC wifi iPhone 6s lấy ngay giá rẻ ở Hà Nội & TPHCM
Là trung tâm đi đầu về công nghệ cũng như kĩ thuật, các nhân viên của Lekhuyenmobile luôn tìm tòi những phương án thay thế mới, những giải pháp khắc phục hiện đại nhất để tối ưu thời gian sửa IC wifi cho iPhone 6s một cách nhanh chóng.

Sự sự cố mất wifi là một lỗi đã xuất hiện trên iPhone 6s khá nhiều, điều đó đã mang đến không ít phiền toái cho các khách hàng đang dùng iPhone 6s. Với mức giá rẻ và sửa chữa ưu đãi, trung tâm trở thành một địa chỉ hàng đầu tại khu vực về sửa chữa iPhone và thay thế linh kiện.

Những cam kết dịch vụ về sửa chữa, thay IC wifi iPhone 6s bao gồm.

Giá thay linh kiện hoặc sửa IC wifi iPhone 6s thấp nhất trên thị trường, thời gian bảo hành lâu dài 3 - 6 tháng.
Lekhuyenmobile là trung tâm sửa chữa với hơn 5 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và nhiệt huyết.
Linh kiện, iC wifi sử dụng bảo đảm được thay là chính hãng, độ bền cao mới Zin 100%.
Thời gian sửa wifi iPhone 6s, thay ic wifi iPhone nhanh chóng, chỉ từ 45 - 60 phút.
Đội ngũ kỹ thuật lành nghề, khẳng định chất lượng dịch vụ sửa điện thoại iPhone cùng thao tác chuẩn xác.
Bảo quản cẩn thận trong thời gian nhận sửa IC wifi iPhone cho khách hàng.
Quy trình làm việc rõ ràng, thực hiện trực tiếp, không yêu cầu phải gửi thay IC wifi iPhone 6s qua ngày.
Quy trình thay, sửa IC wifi iPhone 6s tại Lekhuyenmobile
Tiêp nhận, lắng nghe và kiểm tra sự cố gặp phải trên iPhone 6s.
Tháo máy và kiểm tra IC wifi trên iPhone 6s theo đúng vấn đề mà khách đang gặp phải.
Tư vấn, thống nhất với khách hàng về dịch vụ cần phải thực hiện và thông báo mức giá bao nhiêu tiền cụ thể.
Tiến hành sửa wifi, nếu cần thay sẽ thay thế IC mới.
Kiểm tra lại wifi và tốc độ truyền tải của mạng sau khi hoàn tất thay sửa. Sau đó, máy sẽ được chuyển sang cho khách hàng kiểm tra lần cuối.
Khách kiểm tra và thanh toán để nhận về phiếu bảo hành và các ưu đãi kèm thêm.
Quý khách có thể tham khảo tại đây báo giá dành cho dịch vụ thay camera iPhone 6s tại trung tâm Lekhuyenmobile Hà Nội - Hồ Chí Minh

Khi đến sửa, thay IC wifi iPhone 6s tại Lekhuyenmobile, sẽ tùy vào vấn đề và mức độ nặng nhẹ mà nhân viên sẽ tư vấn thay hoặc sửa IC wifi cho khách. Chúng tôi luôn tiếp nhận mọi sự cố về wifi iPhone 6s, Lekhuyenmobile tự tin với đầy đủ kinh nghiệm của mình, sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ sửa chữa tốt nhất.  [/chitiet]


Super store
Super store